Tour CÁC ĐẢO PHÚ QUốC

Tour 3 đảo ở Phú Quốc là tour gì ?

Tour 3 đảo ở Phú Quốc thực chất là dạng tour 1 ngày (city tour, daily tour) mà thôi. Sở dĩ nó có tên là tour 3 đảo vì nó đưa du khách đến 3 hòn đảo hoang sơ, đẹp và xa nhất ở khu vực quần đảo An Thới là: Hòn Răm Ngang, Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút.

Tour 3 đảo ở Phú Quốc là tour gì ?

Như cái tên gọi của tour này, tour 3 đảo Phú Quốc chủ yếu là đến 3 hòn đảo xa nhất của phú Quốc. Tuy nhiên trên đường đi, tổng cộng nó đi qua 9 hòn đảo khác nữa: Hòn Dừa, Hòn Rỏi, Hòn Dăm Trong, Hòn Dăm Ngoài, Hòn Thơm, Hòn Vang, Hòn Kim Quy, Hòn Khô… Đây quả là 1 trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Bạn sẽ có những bức ảnh đáng giá triệu like .

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội thả mình trong làn nước xanh mát hay phơi mình trên những bãi cát trắng tinh mà không phải nơi nào cũng có được. Nếu đến Phú Quốc mà bỏ qua tour 3 đảo này thì thật là đáng tiếc.

Ăn gì? Chơi gì khi đi tour 3 đảo?

  1. Câu cá lặn san hô

Bạn sẽ được đắm chìm trong làn nước xanh mát, những dải san hô, những đàn cá nhiều màu sắc tại những hòn đảo hoang sơ nhất phú quốc. Toàn bộ những dụng cụ: Áo phao, kính lặn, ống thở sẽ được bên nhà thuyền cung cấp đầy đủ. Những dải san hô nhiều màu, xen lẫn những phiến đá sẽ làm bạn bất ngờ. Thật hiếm có nơi nào tại Phú Quốc còn những dải san hô đẹp như thế này. Hãy chuẩn bị 1 chiếc máy ảnh có khả năng chụp hình dưới nước khi đi tour 3 đảo này nhé.

Câu cá cũng là 1 trải nghiệm đáng nhớ cho bạn. Hãy thử 1 lần thả mồi câu cá xem khả năng của bạn đến đau. Những chú cá đổng, cá tràm, cá mú … thành quả của công cuộc đi câu sẽ là quà tặng tuyệt vời cho chuyến đi này. 

2. Vui đùa trên bãi cát

Nếu đến Phú Quốc bạn ắt hẳn đã bất ngờ với làn cát trắng nơi đây. Nhưng 1 số du khách phản ánh những tour thông thường và những bãi biển thân quen đang bị ảnh hưởng của rác quá nhiều. Khi đến những hòn đảo hoang này bạn sẽ bất ngờ bởi những bãi cát sạch sẽ, tự nhiên, không bị tác động của con người.

3. Ăn cũng là 1 trải nghiệm

Nếu bạn đi tàu lớn thì bạn đã có 1 suất ăn kèm trong tour được chế biến bởi chính những anh lái tàu, những người ngư dân chính gốc Phú Quốc. Cảm giác lênh đênh trên biển sẽ nêm thêm vào bữa cơm của bạn 1 gia vị tuyệt vời mà không dễ gì có được. Những ngọn gió hiu hiu thổi mát giúp cho bạn ăn thêm ngon miệng hơn. Bạn sẽ có cảm giác ăn ngon hơn bất kì món ngon nào bạn được ăn dù chỉ là những món hải sản thân quen được chế biến đơn giản.

Nếu bạn đi tour 3 đảo bằng cano. Thông thường là sẽ không có ăn kèm tour hoặc có thể là bên tour họ đặt cho bạn dùng bữa tại bãi biển nào đó trên 1 trong 3 hòn đảo. Cảm giác ngồi bãi biển ăn trưa. Giống như đi bụi cũng khá hay. Tuy nhiên nếu bạn có con nhỏ, hãy chuẩn bị thật kỹ đồ ăn riêng cho bé, để bé không quấy khó vì đói hoặc không quen món ăn.

Tìm Hiểu Thêm

Tìm Hiểu Thêm về Đảo Ngọc Phú Quốc

Blue Bar Beach Club

Tour 3 đảo ở Phú Quốc thực chất là dạng tour 1 ngày (city tour, daily tour) mà thôi. Sở dĩ nó có tên là tour 3 đảo vì nó đưa…

Đọc thêm

Làng Chài Hàm Ninh

Làng chài Hàm Ninh nằm trên bờ biển phía Ðông đảo, sau lưng là núi rừng, trước mặt là biển cả mênh mông. Dân cư tập trung…

Đọc thêm

Bãi Sao

Nếu bạn đang nghĩ về những cát trắng mịn, nước biển trong ngần hay sóng xô bờ êm dịu, với những dải núi hùng vĩ đằng xa…

Đọc thêm

LIÊN HỆ:

La Veranda Resort Phú Quốc – MGallery ☆☆☆☆☆
Đường Trần Hưng Đạo
Thị Trấn Dương Đông
Phú Quốc, Việt Nam
Điện thoại: +84 (0) 2973 982 988
Fax: +84 (0) 2973 982 998
Email: contact@laverandaresorts.com

VỊ TRÍ:

Đường Trần Hưng Đạo
Thị Trấn Dương Đông
Phú Quốc, Việt Nam

THE STORY UNFOLDS…

Follow the lastest developments here.

LA VERANDA RESORT PHÚ QUỐC – MGALLERY – LUXURY HOTEL 

THE SYMBOL OF FRENCH ELEGANCE IN LUXURY HOSPITALITY AROUND THE WORLD

NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI